Chi tiết chương trình lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ V và kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Nam Trà My

Ngày 1.8 tới đây sẽ chính thức diễn ra lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ 5 và kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Nam Trà My với chủ đề "Sâm Ngọc Linh - Khát vọng vươn xa". Đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm của huyện Nam Trà My nói chung và đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây nói riêng. Do đó huyện đang gấp rút triển khai thực hiện công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn trong năm này. Về với Nam Trà My vào dịp lễ hội, bạn sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành, được hoà vào dòng người từ khắp nơi trên đất nước đổ vể trẩy hội, hát múa cồng chiêng, thưởng thức các món đặc sản vùng cao và đặc biệt là chiêm ngưỡng những cây sâm Ngọc Linh đẹp - độc - giá trị nhất của đồng bào sống quanh đỉnh Ngọc Linh. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 8 năm 2023. Các hoạt động chính của chương trình như sau:

Ngoài các hoạt động chính của lễ hội, Nam Trà My còn rất nhiều điểm đến thú vị chờ đón du khách tham quan, du khách có thể tham khảo tại: http://namtramy.gov.vn/Default.aspx?tabid=109&Group=198&NID=5014&kinh-nghiem-du-lich-vung-sam-ngoc-linh-huyen-nam-tra-my--quang-nam

Tác giả: PV