Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Quân khu V kiểm tra tiến độ xây dựng nhà cộng đồng tại Trà Leng

Sáng 16.3, đoàn công tác Quân khu V do Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng – Phó Tư lệnh Quân khu dẫn đầu, đã có buổi làm việc với huyện Nam Trà My về tình hình xây dựng nhà cộng đồng cho bà con tại xã Trà Leng. Cùng đi có đại diện Cục Hậu cần Quân khu V, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công ty Xây lắp Thành An 96. Đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn.

Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng - Phó Tư lệnh Quân khu V đánh giá cao nỗ lực của địa phương và các đơn vị

Nhà sinh hoạt cộng đồng nằm tại khu tái định cư thôn 2, xã Trà Leng là công trình do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam làm chủ đầu tư, được thiết kế theo kiểu nhà sàn 2 tầng, với tổng kinh phí đầu tư gần 3 tỷ đồng, chính thức được khởi công từ ngày 22.1. Mặc dù trong thời gian ngắn, nhưng đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành phần thô và đang gấp rút hoàn thiện các hạ tầng còn lại.

Đại tá Nguyễn Hữu Thức – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho biết, nhằm đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của nhà sinh hoạt cộng đồng, trong quá trình triển khai xây dựng, chủ đầu tư cùng với Công ty Xây lắp Thành An 96 và chính quyền địa phương đã bàn bạc, điều chỉnh một số nội dung thiết kế, trong đó có các hạng mục như nước sinh hoạt, nhà vệ sinh, cổng chính và các thiết chế liên quan.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng – Phó Tư lệnh Quân khu V đánh giá cao tiến độ triển khai xây dựng công trình, trong đó có sự phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam, Công ty Xây lắp Thành An 96 và chính quyền địa phương. “Nhà sinh hoạt cộng đồng được xây dựng lần này có ý nghĩa hết sức to lớn, góp phần vực dậy đời sống tinh thần cho nhân dân sau thiên tai, đồng thời thể hiện trách nhiệm của quân đội với nhân dân trong ổn định và xây dựng lại cuộc sống” – Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các bên cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, điều chỉnh một số hạng mục nhằm đảm bảo phù hợp với tập tục sinh hoạt của bà con, đồng thời đẩy nhanh tiến độ dự án, cơ bản kết thúc công việc trước ngày 15.4 và sớm giao công trình trước ngày 30.4 năm nay.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)