Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Kết quả Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021

Trong 02 ngày 9 và 10.6 Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021 được tổ chức trên địa bàn huyện nhà đã diễn ra và thành công tốt đẹp.


Phần thi bắn súng K54 của các thí sinh

Tham gia hội thi lần này thí sinh là Chính trị viên, Chỉ huy trưởng và Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) 10 xã trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi, gồm: Tìm hiểu về Luật Dân quân tự vệ, các nghị định, thông tư, hướng dẫn đến Luật Dân quân tự vệ, bắn súng K54 dành cho tất cả các thí sinh. Đối với phần thi riêng, các Chính trị viên tham gia thi giảng dạy chính trị, giáo dục pháp luật cho Dân quân tự vệ; các Chỉ huy trưởng tham gia thi nội dung tham mưu xây dựng và báo cáo kế hoạch “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ giai đoạn 2021-2025” của xã theo quy định của Luật DQTV năm 2019 và các văn bản quy định chi tiết luật; nội dung thi tham mưu xây dựng báo cáo kế hoạch huấn luyện lực lượng dân quân xã dành cho Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã.


Trao giải cho cá nhân, tập thể có thành tích cao trong Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 03 tập thể thuộc Ban CHQS xã Trà Tập, Trà Vinh và Trà Mai và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)