Ban CHQS Sơ kết thi đua khen thường và phong trào thi đua quyết thằng cụm miền núi

Chiều ngày 2.6, tại Ban CHQS huyện đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022 cụm 9 huyện miền núi, Thượng tá Ngô Văn Hào – Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì. Dự và phát biểu chỉ đạo có Trung tá Võ Minh Trường – Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh.

Qua đánh giá cho thấy, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thằng 6 tháng đầu năm 2022 của 9 huyện miền núi đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị trung tâm, hoàn thành khá tốt các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nổi bật là các đơn vị đã làm tốt công tác phối hợp tham mư cho cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện quy trình, thủ tục xây dựng thao trường huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện kịp thời và hiệu quả; bảo đảm kinh phí và tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Kết quả công tác phát triển đảng viên mới trong các lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác chính sách, dân vận có nhiều chương trình hành động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực. Thông qua phong trào thi đua đã kịp thời chấn chỉnh những tồn tại, khuyết điểm, góp phần xây dựng Đảng bộ quân sự trong sạch vững mạnh, lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giáo.