Ban Chỉ huy Quân sự huyện ra quân giúp hộ đăng ký thoát nghèo

Sáng 24.9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức đợt 2 ra quân giúp các hộ đăng ký thoát nghèo tại xã Trà Vân.

Ban CHQS huyện ra quân trồng quế cho hộ đăng ký thoát nghèo 2022 tại xã Trà Vân

Theo đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã hỗ trợ và trực tiếp tham gia trồng hàng trăm gốc quế Trà My cho hộ anh Hồ Văn Thứ ở làng ông Vũ (thôn 1, Trà Vân). Gia đình anh Thứ là một trong 05 hộ gia đình đăng ký thoát nghèo năm 2022 ở Trà Vân được UBND huyện phân công Ban Chỉ huy Quân sự huyện hỗ trợ để thoát nghèo. Trước đó, Ban Chỉ huy Quân sự cũng đã ra quân hỗ trợ và trực tiếp tiếp trồng quế cho các hộ đăng ký thoát nghèo được đơn vị giúp đỡ tại xã Trà Vân.

Cán bộ Ban CHQS huyện với người dân được hỗ trợ cùng nhau trồng quế

Trong những năm qua, phát huy vai trò quân đội trong công tác xóa đói, giảm nghèo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My cùng đồng hành với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương giúp nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH