Khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2021

Chiều 12.4 Hội LHPN huyện, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2021. Giải đấu là chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu nữ tỉnh Quảng Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2021 – 2025. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Các đội bóng tham gia tranh tài

Giải đấu năm nay được chia làm 02 khối, khối xã và khối nữ công. Về khối xã có 10 đội đến từ 10 xã được chia làm 02 bảng gồm, bảng A: Trà Mai, Trà Don, Trà Linh, Trà Leng, Trà Vinh; bảng B: Trà Tập, Trà Nam, Trà Vân, Trà Cang, Trà Dơn; Khối nữ công ở các cơ quan, ban ngành huyện và xã gồm 14 đội được chia làm 04 bảng gồm, bảng A: CĐ K.Chính Quyền, CĐ Trà Mai, CĐ Trà Don; bảng B: CĐ Trà Don, CĐ Trà Vinh, CĐ khối Đảng; bảng C: CĐ Trà Tập, CĐ THPT – NT, CĐ Trà Linh, CĐ Trà Dơn; bảng D: CĐ Ngành dọc, CĐ Trà Leng, CĐ Trà Nam, CĐ Trà Cang. Các đội ở mỗi khối thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội cao điểm vào vòng trong.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, mang đến cho khán giả những pha bóng đầy ấn tượng. Ngoài chất lượng chuyên môn, giải đấu cũng hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện, đồng thời đẩy mạnh phong trào''Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tăng cường mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện.

Giải đấu diễn ra từ ngày 12 – 15.4, thời gian bắt đầu thi đấu các trận vào lúc 15h chiều trên sân Trung tâm VHTT&TTTH huyện

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH