Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”.

Tối 1.6, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”.

Hội diễn văn nghệ là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động đang được Huyện đoàn tổ chức nhằm chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Trà My lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tại đêm diễn, các đội văn nghệ đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã biểu diễn những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hình ảnh người đoàn viên trong thời kỳ đổi mới…Nhiều tiết mục được đầu tư, tập luyện công phu với sự thể hiện cuốn hút, sinh động nên được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH