Xã Trà Mai tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Sáng ngày 22.3, UBND xã Trà Mai tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023, đến dự và tham gia chạy có đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thương trực Huyện uỷ, đồng chí Hồ Thị Minh Thuận – PCT HĐND huyện.

Hưởng ứng “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào toàn dân tham gia tập thể dục, rèn luyện sức khỏe của xã Trà Mai đã đạt được nhiều kết quả tích cực, địa phương đã quan tâm đầu tư và phát triển phong trào thể thao quần chúng. Khuyến khích người dân tự chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để rèn luyện sức khỏe.

Sau Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, các đại biểu, vận động viên và người dân đã tham gia chạy hưởng ứng gần 1km. Qua đó kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe vì mục tiêu “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”, “Dân cường thì nước thịnh”.