UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị gặp doanh nghiệp năm 2019

Ngày 20/3/2019, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, UBND các xã cùng với các doanh nghiệp có trụ sở tại huyện và các doanh nghiệp không đóng trên địa bàn huyện nhưng có các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội năm 2018. Theo đó, trong năm qua, huyện Nam Trà My đã đạt được nhiều kết quả trong việc phát triển kinh tế, xã hội; trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện đã lắng nghe tâm tư, những khó khăn, phản ảnh của các doanh nghiệp đối với Chính quyền địa phương trong quá trình đầu tư trên địa bàn huyện, nhất là việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan. Lãnh đạo UBND huyện trực tiếp giải đáp nhiều ý kiến phản ảnh của các doanh nghiệp và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị huyện tổng hợp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện; đồng thời, tổng hợp, kiến nghị các ý kiến đối với thẩm quyền của tỉnh trong việc thực hiện giải quyết các TTHC để các doanh nghiệp thực hiện đầu tư các dự án thuận lợi trên địa bàn huyện./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện