Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Trà Mai - Tổ chức kỳ họp thứ nhất, HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 17/6; Hội đồng nhân dân xã Trà Mai tổ chức kỳ họp thứ nhất, HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.


Quang cảnh kỳ họp

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả bầu cử và xác nhận tư cách của người trúng cử đại biểu HĐND xã Trà Mai khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử xã, Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 xã Trà Mai đã được triển theo đúng luật định, các bước triển khai trong công tác bầu cử được thực hiện dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật; công tác chuẩn bị nhân sự tham gia ứng cử được tiến hành theo đúng quy trình đảm bảo tiêu chuẩn; tình hình chính trị, an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử ổn định, cùng với đó thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho các cử tri khi đến bầu cử.

Tiếp đó, Hội đồng nhân xã đã tiến hành bầu cử các chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã khóa XII; Trưởng và phó các ban của HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, bầu các chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã, ủy viên UBND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm các đại biểu đã tiến hành bầu ông Nguyễn Thanh Út - Phó Bí thư Đảng ủy tái đắc cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã và ông Hồ Văn Lân đắc cử chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng đã bầu các trưởng, phó ban Ban Pháp chế và Ban Kinh tế – Xã hội của Hội đồng nhân dân xã. Bầu Thường trực UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 gồm ông Châu Minh Nghĩa tái đắc cử chức vụ Chủ tịch UBND xã,  bà Trần Thị Sáu tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trà Mai khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp thứ nhất, UBMTTQVN xã Trà Mai đã thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp với cử tri tại các đơn vị bầu cử.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)