Thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Sư đoàn BB315 - Quân khu V đang làm công tác dân vận tại Thôn 1 xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày 21/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo Hội LHPN, Cựu Chiến binh huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ Sư đoàn BB315 - Quân khu V đang làm công tác dân vận tại tổ Bung, Làng ông Ngọc - Thôn 1 xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình-HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện
thăm cán bộ chiến sĩ Sư đoàn BB315 làm công tác dân vận tại Tổ Bung, làng ông Ngọc thôn 01 xã Trà Dơn

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện đã ân cần thăm hỏi về điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ, việc bố trí chỗ ăn, chỗ ở đảm bảo cho đơn vị, đồng thời yêu cầu bà con, nhân dân thôn 1, lãnh đạo xã Trà Dơn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đơn vị, cũng như huy động, bố trí nhân dân tham gia lao động đủ số lượng, làm việc trách nhiệm, hiệu quả để đợt dân vận đạt kết quả cao nhất. Nhân dịp này, thường trực Mặt Trận huyện đã trao  đơn vị ba phần quà động viên tinh thần các chiến sĩ./.

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Nam Trà My