Tập huấn pháp luật bảo vệ bí mật nhà nước và an ninh mạng

Sáng ngày 22.3, UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn bảo vệ bí mật nhà nước và an ninh mạng trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị tập huấn, các địa biểu được phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, điểm mới của Luật bảo vệ bí mật nhà nước, Luật an ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành luật cho lãnh đạo chủ chốt, cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm tại các cơ quan, đơn vị, hội đoàn thể của huyện và các xã. Qua đây nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp uỷ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước, Luật an ninh mạng trong tình hình mới, đồng thời hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước và Luật an ninh mạng để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả.
Đây là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh Quốc gia, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh, phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn thất bại âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và phần tử xấu, các hành vi vi phạm pháp luật...