Nam Trà My: Khai mạc kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục - Tào tạo năm 2015

Sáng nay (26/12/2015), Hội đồng xét tuyển đặc cách viên chức sự nghiệp giáo dục - đào tạo huyện Nam Trà My đã khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo năm 2015.

Đồng chí Trần Văn Mẫn - PCT UBND - Chủ tịch HĐ phát biểu khai mạc

Dự khai mạc có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển và các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng các thí sinh tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch. Đợt xét tuyển lần này lựa chọn 71 chỉ tiêu cần tuyển dụng tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục, trong đó: 40 chỉ tiêu THCS, 14 chỉ tiêu Tiểu học, 10 chỉ tiêu Mầm non, 7 chỉ tiêu nhân viên. Kết quả xét tuyển được tính bằng tổng điểm thi vấn đáp và thực hành. Kỳ xét tuyền được tổ chức từ ngày 26– 27/12/2015.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện