Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị trực tuyến Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Sáng ngày 18.11, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị trực tuyến Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My.


Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các thầy, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao quý, tốt đẹp trong sự nghiệp giáo dục nước nhà cũng như truyền thống giáo dục của huyện trong những năm qua.

Trong năm học 2020 – 2021, ngành giáo dục huyện nhà đã vượt qua những khó khăn, thách thức bởi thiên tai, dịch bệnh để đạt được những kết quả hết sức khích lệ. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn ngày càng cao; độị ngũ thầy, cô giáo không ngừng nâng cao về chất lượng; cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được quan tâm đầu tư đảm bảo.


Em Đặng Diệu Minh học sinh lớp 9/1 Trường THCS Trà Mai (xã Trà Mai) thay mặt các bạn học sinh toàn huyện đã có những lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc nhất gửi đến các quý, thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn huyện.


Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe đến toàn thể quý thầy cô giáo và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh ngày 20.11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh đủ đức, đủ tài cho đất nước. Về thời gian tới, đồng chí yêu cầu ngành giáo dục huyện nhà cần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học để đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, tỉnh và đất nước. Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 còn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện như hiện nay, đồng chí Nguyễn Thế Phước cũng yêu cầu các đơn vị trường học, thầy cô giáo phải tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không lơ là, chủ quan dẫn đến dịch bệnh lây lan gây ảnh hưởng đến công tác dạy và học.

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 03 tập thể; Bằng khen của của UBND tỉnh cho 03 tập thể và 05 cá nhân; và nhiều giấy khen, danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân…
Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)