Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Học sinh Trường PTDTNT Nam Trà My bắt đầu đi học tập trung trở lại

Sáng nay 26.11, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Nam Trà My bắt đầu đi học tập trung trở lại sau nhiều tuần nghỉ học do Covid -19.


Học sinh Trường PTDTNT đi học tập trung trở lại

Thầy giáo Bùi Ngọc Luận – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong đợt dịch bùng phát vừa qua trường có 240 em mắc Covid -19 trên tổng số 300 học sinh. Sau thời gian được điều trị, đa số các em đã khỏi bệnh và hết thời gian theo dõi sức khỏe theo quy định, nhà trường quyết định cho các em đi học trở lại.

Hiện nay, trường vẫn còn 5 em học sinh đang phải điều trị bệnh dưới TP Tam Kỳ và hơn 10 em đang được theo dõi sức khỏe sau khi khỏi bệnh tại trường; đối với những học sinh này nhà trường đã phân công giáo viên hướng dẫn các em tự học.

Thời gian qua, Trường PTDTNT huyện là một trong những “điểm nóng” về dịch Covid -19 trên địa bàn huyện, để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh khi trở lại học tập trung, nhà trường đã thực hiện nghiêm các công tác phòng, chống dịch trong trường học như, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang…bố trí nơi ăn ở, vui chơi cho học sinh đảm bảo giãn cách.

Trước đó, từ ngày 15 đến 22.11, tất cả học sinh tại 10 xã trên địa bàn huyện Nam Trà My đã đi học tập trung trở lại sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid -19Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)