Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Năm học 2022-2023, chất lượng học tập của Trường THPT Nam Trà My tăng cao so với năm học trước

Sáng ngày 26.5, Trường THPT Nam Trà My tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022-2023 với nhiều cảm xúc đan xen của thầy và trò nhà trường.


Tăng giấy khen cho 2 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Năm học 2023, Trường THPT Nam Trà My có tổng số 16 lớp, tổng số học sinh 613 em. Chất lượng giáo dục được nâng cao so với các năm trước, tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm tốt chiếm tỷ lệ 94.62%, có 2 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc (0,33%), 16 em đạt danh hiệu giỏi (2.61%), tỉ lệ học sinh yếu giảm còn 0,49%. Cơ sở vật chất, phòng học, phòng chức năng được đảm bảo.


Đại diện học sinh khối 12 phát biểu ra trường

Công tác giáo dục hướng nghiệp tiếp tục được chú trọng, thông qua việc tăng cường hiệu quả các tiết dạy ngoài giờ lên lớp và hướng nghiệp, hoạt động trải nghiệm định hướng tốt nghề nghiệp cho học sinh. Xây dựng thực hiện tốt kế hoạch tham quan các cơ sở sản xuất, làng nghề, các trường đại học để giúp cho học sinh có đầy đủ kiến thức và trải nghiệm để lựa chọn ngành nghề.

Trong năm, Nhà trường đăng kí tham gia đầy đủ các hội thi, cuộc thi do Sở, huyện tổ chức như: Cuộc thi Câu chuyện đạo đức và pháp luật trong học sinh, Giai điệu tuổi hồng... Bên cạnh đó, Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch về thi giáo viên dạy giỏi GVDG cấp trường, cấp tỉnh, kế hoạch thi học sinh giỏi cấp trường, trong đó có 2 giáo viên đạt giải tại hội thi GVDG cấp tỉnh.
 Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ bế giảng năm học 2022-2023 của Trường THPT Nam Trà My:Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: