Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban quý II

Ngày 05/6/2015, đ/c Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị giao ban quý II năm 2015 với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã để chỉ đạo giải quyết một số vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian đến.


          Tham dự Hội nghị có các đồng chí PCT UBND huyện, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch và PCT (600) UBND các xã.
         Tại Hội nghị, đ/c đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện các mặt công tác quý II/2015, phương hướng nhiệm vụ quý III/2015; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị và đề xuất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.
          Kết luận tại Hội nghị, đ/c ghi nhận tinh thần quyết tâm nỗ lực phấn đấu của các cơ quan, đơn vị, các xã đã tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác quý II năm 2015 đạt được một số kết quả quan trọng. Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư, đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện; quốc phòng an ninh, trật tự an toàn - xã hội cơ bản được giữ vững. Đ/c cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tập trung toàn lực phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015, trọng tâm nhất là việc thực hiện chương trình nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và bê tông hóa giao thông nông thôn trên địa bàn các xã.


Tác giả: Văn phòng HĐND & UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)