Nam Trà My: Khánh thành và bàn giao nhà Đồng đội

Sáng ngày 28/11, tại thôn 1 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức bàn giao và khánh thành nhà Đồng đội cho đồng chí Thiếu tá Hồ Văn Liệu.

Toàn bộ ngôi nhà được xây dựng kiến cố có diện tích trên 108 m2, nền lót gạch men, mái lợp tôn, 2 phòng ở và các công trình phụ trợ khác, với tổng trị giá trên 180 triệu đồng; trong đó Bộ Quốc phòng tặng 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công Ban chỉ huy Quân sự huyện còn cử cán bộ thường xuyên theo dõi, giám sát nên cơ bản công trình được đảm bảo về chất lượng và đúng thời gian. Đây là chế độ chính sách đối với cán bộ chiến sỹ là người dân tộc thiểu số công tác ở vùng đặc biệt khó khăn. Hoạt động này nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Lực lượng vũ trang đối với cán bộ chiến sỹ đang công tác tại huyện nghèo nhất của cả nước.

Tác giả: Tuấn Tú