Đảng ủy xã Trà Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 02/01/2020, Đảng ủy xã Trà Linh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Hội nghị Đảng ủy xã Trà Linh

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã đã báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Trà Linh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời quán triệt, triển khai các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tổ chức triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp  tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổ chức đánh giá, xếp loại chất lượng TCCS Đảng và đảng viên năm 2019 (HTXS 13 đ/c, HTTNV 119 đ/c, HTNV 12 đ/c, KHTNV 2 đ/c, Đảng viên miễn đánh giá 11 đ/c, đảng viên dự bị 6 đ/c). Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt  kết quả, cụ thể: tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt 790 tấn, đạt 97,4% chỉ tiêu nghị quyết. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển Sâm Ngọc Linh, cây dược liệu là 130.000 cây, đạt 100% so với Nghị quyết đề ra; sắp xếp khu dân cư cho 63 hộ tại thôn 1. Quan tâm chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường được triển khai thực hiện. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực. Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Linh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra./.

Tác giả: Thanh Tuyền