Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Hoàn thiện hạ tầng điểm du lịch vườn sâm Tắc Ngo, xã Trà Linh.

Ngày 15.7 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện đã có buổi nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đường đi bộ nằm trong hạ tầng điểm du lịch vườn sâm Tắc Ngo, xã Trà Linh.


Cầu treo qua suối trên đường lên vườn sâm

Theo đó, công trình gồm các hạng mục, xây mới mặt đường nội bộ đi vườn sâm với kết cấu ốp, lát bằng đá chẻ trên mặt bê tông tạo thẩm mỹ; chiều dài toàn tuyến 1.296m; 02 cầu treo dân sinh bằng thép bắt qua suối, chiều daì mỗi cầu 30m. Ngoài ra, còn có các hạng mục khác như nhà để xe của du khách, san nền nơi nhà thờ thần Sâm...

Công trình với tổng mức đầu tư được phê duyệt 4 tỷ 365 triệu đồng, chi phí xây lắp sau thuế là 3 tỷ 545 triệu đồng. Nguồn vốn từ ngân sách tỉnh hỗ trợ và ngân sách đối ứng của huyện. Công trình do Công ty TNHH Châu Thuận Phát chịu trách nhiệm thi công.


Đường đi bộ ốp, lát bằng đá chẻ

Việc đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại điểm du lịch vườn sâm Tắc Ngo, xã Trà Linh đã tạo điều kiện cho người dân và du khách đi lại thuận lợi từ tuyến đường Tắc Pong – Tắc Ngo vào vườn sâm Ngọc Linh của huyện. Ngoài ra, dự án hoàn thành cũng sẽ thúc đẩy việc thu hút khách du lịch về thăm quan vườn sâm Ngọc Linh, từ đó giúp quản bá rộng rải cây sâm đến bạn bè trong và ngoài nước; đưa dịch vụ du lịch sinh thái trở thành mũi nhọn phát triển kinh tế của địa phương.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)