Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021, Sáng ngày 22/7, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Tham gia cùng có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.


Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Trà Mai
Tại buổi thăm đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tặng quà cho các gia đình tại xã Trà Don

Trong đợt này, Huyện nhà tổ chức thăm hỏi đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách từ nguồn của tỉnh bằng tiền mặt cho 265 đối tượng, tổng kinh phí 79,5 triệu đồng; Quà hiện vật của tỉnh cho người có công 249 xuất; Quà chủ tịch nước 210 đối tượng với kinh phí 63 triệu; Quà của huyện 20 suất 1 triệu tháng người có công (NCC) thường xuyên đau ốm, 30 suất 8 trăm thăm NCC có hoàn cảnh khó khăn, 25 suất thăm NCC thuộc hộ nghèo và 02 suất 2 triệu thăm Mẹ VNAH nhận phụng dưỡng tại Phú ninh.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)