Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Ấm áp chương trình "Bữa ăn có thịt" cho trẻ em vùng cao

Hưởng ứng “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021” của Huyện đoàn, sáng ngày 31.8 Chi đoàn khối chính quyền đã tổ chức chương trình “Bữa ăn có thịt” cho các em nhỏ ở làng Tắc Ngo, thôn 2, xã Trà Linh.


Các em nhỏ cùng nhau ăn mỳ

Theo đó, tại chương trình các bạn đoàn viên trong Chi đoàn mỗi người mỗi phần việc cùng nhau làm rau, thái thịt, luộc trứng…Đúng 11h 30 p những tô mỳ đầy ắp, nóng hổi đã được chuẩn bị sẵn sàng. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ hơn 30 trẻ đã ăn hết phần ăn của mình một cách ngon lành, trước sự vui mừng, chứng kiến của các cô, chú đoàn viên.


Nụ cười của bé

Anh Đinh Văn Thọ - Bí thư Chi đoàn chính quyền chia sẻ “ Hoạt động mang tên “Bữa ăn có thịt” do Chi đoàn chính quyền thực hiện tuy giá trị vật chất đem lại cho các em không lớn nhưng là một hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa hết sức thiết thực, ấm áp, tạo sự lan tỏa, để giúp các em nhỏ ở những nơi khó khăn có một động lực vươn lên trên cuộc sống. Trong thời gian tới, Chi đoàn tiếp tục vận động các nguồn lực để có thể thực hiện nhiều chương trình hơn cho các em ở những nơi còn khó khăn trên địa bàn huyện.”Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)