Nam Trà My hổ trợ 13,5 tấn thực phẩm ( củ quả) cho nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 2/8/2021, 13,5 tấn Thực phẩm (củ, quả) từ Huyện Nam Trà My đã tập kết đến huyện Tiên Phước và sau đó trung chuyển vào TP.HCM vì nghĩa tình “Vận động ủng hộ lương thực, thực phẩm (củ, quả…) giúp đỡ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19”

Bà con nhân dân huyện Nam Trà My hổ trợ thực phẩm (củ quả) cho nhân dân TPHCM

Trước đó Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị với sự tham gia của  lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động huyện. Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của nhân dân huyện Nam Trà My  tham gia giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hội nghị thống nhất tổ chức  vận động và  nhân dân trong huyện ủng hộ lương thực, thực phẩm (củ, quả...), sau 04 ngày vận động khẩn trương, tổng số hàng vận động hơn 13,5 tấn củ quả các loại và các Hội doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện hổ trợ phương tiện vận chuyển tập kết về Tiên Phước. Cùng ngày xe công ty Ô tô Trường Hải vận chuyển thẳng vào TPHCM.

Chuyến xe nghĩa tình của nhân dân huyện Nam Trà My về với nhân dân TPHCM

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Nam Trà My