Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT năm 2021 cho hội viên Cựu chiến binh

Sáng ngày 21.9.2021, tại hội trường UBMTTQVN huyện, hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2021 cho các đồng chí là Chủ tịch và Phó Chủ tịch hội CCB xã; các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội CCB trên địa bàn huyện.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phổ biến nội dung tại buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí được được nghe đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ, đường sắt; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, ngày 30/12/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và các quy tắc khi tham gia giao thông; các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Các văn bản của Chính phủ, của Thủ tướng Chính phủ, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh về bảo đảm an toàn, trật tự ATGT gắn với phòng, chống Covid-19.

Tặng mũ bảo hiểm cho các CCB

Qua buổi tuyên truyền, giúp các đồng chí CCB nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông. Để mỗi CCB sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, gia đình và cộng đồng chấp hành tốt các quy định của Pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH