Nhiều suất quà tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 20.01, UBND huyện tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng chí Hồ Thị Minh Thuận – PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện dự buổi gặp mặt, chương trình thực hiện trực tuyến đến điểm cầu 10 xã trên địa bàn huyện.

Trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng nhiều suất quà tết cho hơn 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để các em có một mùa tết ấm cúng, vui vẻ bên gia đình.

Thăm các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo huyện mong các em và người thân sớm vượt qua khó khăn, sớm khoẻ mạnh để vui tết bên gia đình

Thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19

Cũng trong sáng ngày 20.1, thay mặt lãnh đạo huyện Nam Trà My, Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện (đồ bảo hộ trắng ngoài cùng bên trái) đã đến thăm và tặng quà động viên các em nhỏ đang điều trị Covid-19 tại Cơ sở điều trị của huyện.