Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 21.1 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các đồng chí: Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Huệ - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện và 78 vị già làng, người có uy tín.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2021, đồng chí cũng đặc biệt đề cao vai trò của già làng và người có uy tín trong sự nghiệp phát triển của huyện nhà. Hội nghị cũng được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và nhiều ý kiến đóng góp của các vị già làng và người có uy tín xoay quanh các vấn đề an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại các thôn, nóc.


Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương những kết quả mà huyện nhà đạt được trong năm 2021, các đồng chí đặc biệt gởi lời cảm ơn sâu sắc đến những người có uy tín trong vùng đồng bào, dân tộc thiểu số miền núi. Năm vừa qua thiên tai, dịch bệnh Covid-19 xảy ra triền miên gây thiệt hại lớn cho người dân, khó khăn về mặt kinh tế và sản xuất, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đã cùng nhau vượt qua. Thời gian tới, các dồng chí mong muốn những người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc miền núi ngày càng có những đóng góp nhiều hơn, thông tin kịp thời và sát thực tình hình địa phương mình, đưa huyện Nam Trà My ngày càng phát triển và đi lên…


Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng tặng giấy khen các cá nhân có thành tích tiêu biểu

Dịp này, lãnh đoạ huyện đã trao giấy khen của Trưởng Ban Dân tộc cho 45 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào dân tôc thiểu số năm 2021. Tặng giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho 7 cá nhân có uy tín trên địa bàn huyện Nam Trà My cùng nhiều phần quà tết được trao tận tay các vị già làng, người có uy tín.


Các đồng chí lãnh đoạ huyện gởi lời thăm hỏi ân cần, tặng nhiều suất quà cho các vị già lang, người có uy tín trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)