Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Đoàn giám sát của Hội LHPN tỉnh làm việc với UBND huyện Nam Trà My

Chiều ngày 8/6 đoàn giám sát của Hội LHPN tỉnh về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 đã có buổi làm việc với UBND huyện Nam Trà My. Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng dự buổi làm việc.

Quang cảnh buổi làm việc

Thông tin tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện Nam Trà My cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống của nhân dân. Các chính sách được ban hành như: chính sách hỗ trợ tiền ăn cho người điều trị do nhiễm Covid-19 (f0), người cách ly y tế (f1) để phòng chống dịch bệnh Covid-19, chính sách hỗ trợ thêm cho trẻ em trong thời gian điều trị do nhiễm Covid-19 hoặc cách ly y tế, hỗ trợ người cao tuổi, người khuyết tật trong thời gian điều trị do nhiễm Covid-19 hoặc cách ly y tế và chính sách hỗ trợ kinh doanh được quan tâm thực hiện đảm bảo.

Tại buổi giám sát, các thành viên trong đoàn và đại diện các phòng chuyên môn của UBND huyện đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề liên quan đến công tác tuyên truyền, giám sát kiểm tra, kết quả chi trả chế độ cho các đối tượng.

Phát biểu kết luận tại buổi giám sát, đồng chí Lê Thị Ánh Nguyêt - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên tuyền, phổ biến chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do Covid-19 của UBND huyện Nam Trà My. Qua đó đồng chí đề nghị UBND huyện cần tiếp tục quan tâm, cập nhập dữ liệu thông tin dân cư, tiếp tục rà soát phát hiện các trường hợp trùng lặp trong thụ hưởng các chính sách, rà soát các trường hợp đã duyệt, hỗ trợ người lao động và người sử dụng người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo nghị quyết 68 để đảm bảo kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)