Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Khai trương văn phòng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt - Trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam

Chiều 30.6, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt - Trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương văn phòng đại diện công ty tại thôn 1, xã Trà Mai (Nam Trà My).


Toàn cảnh buổi khai trương

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt hoạt động sản xuất và kinh doanh trên các lĩnh vực trồng và chế biến các sản phẩm từ cây sâm Ngọc Linh. Công ty sẽ cùng với Viện nghiên cứu Phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống, làm chủ công nghệ nuôi cấy mô in-vitro.

Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh như củ sâm tươi, khô; rượu sâm củ; trà sâm; cao sâm; nước uống chiết suất từ củ sâm và nhóm các thực phẩm chức năng khác.

Hiện nay, công ty đã được thuê đất sử dụng môi trường rừng để trồng sâm Ngọc Linh với diện tích 15,06 ha tại xã Trà Nam (Nam Trà My)


Đại biểu cùng nâng rượu sâm banh chúc mừng tại buổi khiai trương

Với sứ mệnh bảo tồn và phát triển nguồn gen quý sâm Ngọc Linh. Cùng với việc ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật trong trồng và chế biến sâm Ngọc Linh. công ty cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp, tạo cơ hội để đại đa số người tiêu dùng có thể tiếp cận các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)