Năm 2022, Nam Trà My có 64 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và 28 thôn được đề nghị công nhận đạt chuẩn văn hóa

Chiều ngày 1.12, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện họp thông qua kết quả kiểm tra công nhận “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, “Thôn văn hóa” năm 2022. Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Nguyễn Thế Phước chủ trì cuộc họp. Tham gia có các thành viên trong Ban chỉ đạo.

Quang cảnh cuộc họp

Thời gian qua, Ban chỉ đạo đã thành lập các tổ và tiến hành kiểm tra 69/71 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và 30/35 thôn có hồ sơ đăng ký kiểm tra. Qua kết quả kiểm tra, đánh giá cho điểm, Ban chỉ đạo đã thống nhất đề nghị UBND huyện công nhận 64/71 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa và có 28/30 thôn đạt thôn văn hóa năm 2022. Tại cuộc họp Ban chỉ đạo cũng đề xuất, bình chọn 8 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và thôn để UBND huyện khen thưởng và 4 đơn vị để UBND tỉnh khen thưởng vì có thành tích nhiều năm liền đạt chuẩn văn hóa.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH