Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa huyện.

Đc Trần Duy Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà
gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công tại xã Trà Don


Thăm tặng quà gia đình chính sách tại Trà Linh, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cá nhân là thương bệnh binh, gia đình chính sách. Đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách gồm bà Hồ Thị Hoa; Hồ Thị Deo, thôn 2, xã Trà Don, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các gia đình. Các đồng chí lãnh đạo mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào tại địa phương, làm tấm gương sáng để con cháu và nhân dân tại địa phương học hỏi và noi theo.

Được sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hồ Thanh Vấn - HUV, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện cũng đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh Quảng Nam và huyện Nam Trà My cho 7 đối tượng tại xã Trà Tập, trong đó có 6 đối tượng là Bệnh binh, 01 Gia đình có công.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị, thời gian tới, các ban ngành, địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách, người có công, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày một tốt hơn.Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Nam Trà My


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)