Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Cử tri Nam Trà My tín nhiệm và nhất trí cao danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 06.4, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 1, xã Trà Mai, UBND, Ban Thưởng trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Mai (Nam Trà My) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh Hội nghị

Thôn 1, xã Trà Mai là nơi có 18 cơ quan, đơn vị được giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp. Trong số đó có 1 người ứng cử đại biểu Quốc hội, 1 người ứng cử HĐND tỉnh, 31 người ứng cử HĐND huyện, 20 người ứng cử HĐND xã và 2 người ứng cử HĐND xã Trà Tập lấy ý kiến nhận xét tại nơi cư trú thôn 1, xã Trà Mai.

Tại Hội nghị, cử tri thôn 1, xã Trà Mai được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các câp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngoài việc thống nhất với tiêu chuẩn, tiểu sử công tác đối với nguời ứng cử, nhiều cử tri đã tham gia ý kiến, đưa ra nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với danh sách người ứng cử được đưa ra. Bên cạnh đó, các cử tri cũng mong muốn những người được trúng cử sẽ thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm với cử tri và nhân dân; năng động, sáng tạo không ngừng; đưa ra được tiếng nói chung của nhân dân; thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ tại nơi cư trú; đặc biệt, cần phải có tầm nhìn, vận dụng sáng tạo các thành tựu khoa học – kĩ thuật vào tình hình thực tế của địa phương; sát dân, gần dân, tinh thần dám nghĩ, dám làm, phát huy tối đa sức mạnh của tập thể và quần chúng nhân dân…


Nhiều cử tri mong muốn người tham gia ứng cử phát huy hết năng lực của mình

Tại Hội nghị, cử tri thôn 1, xã Trà Mai đều nhất trí tán thành 100% đối với danh sách ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại thôn 1, đồng chí Lê Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đồng chí cho biết, bản thân và các ứng cử viên được cử tri thôn 1 tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Đồng thời thay mặt các đại biểu ứng cử HĐND huyện hứa với cử tri sẽ tiếp thu những ý kiến của cử tri và đưa những ý kiến đó vào thực tế, trao đổi với HĐND huyện để có phương hướng giải quyết trong thời gian tới.

Cử tri biểu quyết thông qua danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kết thúc hội nghị, cử tri thôn 1, xã Trà Mai đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua dự thảo biên bản của Hội nghị.


Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)