Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)

Ngày 21-6, đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Mẫn - PCT UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Đồng chí Lê Thanh Hưng gửi lẵng hoa chúc mừng

             Đồng chí Lê Thanh Hưng nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên, những người làm công tác thông tin tuyên truyền Trung tâm VHTT-TTTH huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương; đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí đề nghị, Trung tâm VHTT-TTTH tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội.

Đồng chí Trần Văn Mẫn - PCT UBND huyện gửi lẵng hoa chúc mừng

Đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TTTH huyện nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm VHTT&TTTH huyện trong thời gian qua đã luôn bám sát tình hình địa phương, thông tin kịp thời các hoạt động chính trị, xã hội trên địa bàn huyện đến với công chúng, đặc biệt là trong các đợt thiên tai, bão lũ, phòng chống dịch bệnh Covid-19... Trong thời gian tời, đồng chí đề nghị Trung tâm tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong hoạt động truyền thông, đưa tin, là cầu nối vững chắc giữa lãnh đạo huyện với nhân dân, phản ảnh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời tình hình địa phương đến với bạn bè trong, ngoài tỉnh.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm VHTT&TTTH huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Thọ - PGĐ phụ trách Trung tâm cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong quá trình đổi mới của Đài những năm qua. Đồng chí cho biết thêm, thời gian đến, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế. Trong quá trình tiếp tục đổi mới của Đài, đồng chí khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới. Trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN  huyện. Đồng chí khẳng định, với chức năng nhiệm vụ được giao, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện sẽ đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, lãnh đạo các ban, ngành của huyện cũng đến thăm và chúc mừng Trung tâm VHTT&TTTH huyện nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tác giả: Phú Thiện - Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)