Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

Tối ngày 26/7/2021, Huyện Đoàn Nam Trà My phối với Phòng Lao động thương binh và xã hội, Trung tâm VHTT-TTTH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).


Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo đoàn viên thanh niên huyện Nam Trà My đã thành kính nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ.


Các đồng chí lãnh đạo huyện đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.


Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Nam Trà My nguyện hứa tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh;

 ...đồng thời quan tâm, chăm lo, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ vượt qua những đau thương, mất mát của chiến tranh để ổn định cuộc sống.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)