Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Trường PTDTNT Nam Trà My khai giảng năm học mới

Cùng với cả nước, sáng này ngày 5/9, Trường PTDTNT huyện Nam Trà My tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phùng Thị Thương – PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Thắng – Trưởng Phòng Dân tộc huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Trà Mai, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Thầy Bùi Ngọc Luận đánh trống khai giảng năm học mới

    Năm học mới 2021 – 2022, Trường PTDTNT huyện Nam Trà My chào đón 105 em học sinh lớp 9 vào trường, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Bùi Ngọc Luận đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các em.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu, thầy cô và toàn thể học sinh đã được nghe Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư nêu rõ: “Quyết tâm cho năm học 2021-2022 và xa hơn của tất cả chúng ta, không riêng gì ngành Giáo dục, là không để một trẻ em nào, đặc biệt là các em ở vùng dịch, vùng sâu, vùng xa, những em có hoàn cảnh khó khăn, bị mất hoàn toàn cơ hội học tập vì đại dịch và càng không để nền giáo dục Việt Nam, vì dịch bệnh mà không thể hoàn thành cam kết, trọng trách, sứ mệnh của mình trước Tổ quốc và Nhân dân”, đồng thời, đồng chí Chủ tịch nước cũng gửi lời Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên cùng với gia đình, người thân an toàn trước đại dịch, không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Bùi Ngọc Luận – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trong tiếng vỗ tay vui mừng của hơn 500 em học sinh. Chúc mừng năm học mới, đồng chí Phùng Thị Thương – PBT Thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện gửi những món quà đến tập thể Trường PTDTNT huyện Nam Trà My.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, công tác kiểm tra y tế được nhà trường thực hiện đảm bảo, buổi lễ khai giảng đã diễn ra khẩn trương, an toàn nhưng vẫn trang trọng.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)