Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Không khí đón năm học mới trên huyện vùng cao Nam Trà My

Sáng nay ngày 5.9 hơn 9.000 học sinh trên huyện miền núi Nam Trà My đến trường dự lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022, với hình thức khai giảng tập trung. Các đồng chí lãnh đạo huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo.


Lễ khai giảng tại Trường THPT Nam Trà My

Tại trường THPT Nam Trà My buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí long trọng và nhanh gọn, đảm bảo các quy định phòng, chống dịch Covid -19. Tất cả giáo viên, học sinh đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Hòa chung không khí của các trường học trên địa bàn huyện Nam Trà My, Trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính (xã Trà Don) đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Năm học mới 2021 – 2022, toàn trường có 294 em học sinh, trong đó có 60 em học sinh vào lớp 1. Ngoài điểm trường chính, Trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính cũng tổ chức Lễ Khai giảng tại 3 điểm trường thôn, tạo điều kiện cho các em vùng xa được tham dự Lễ Khai giảng.

* Không khí khai giảng tại các điểm trường trên địa bàn huyện:


Trường PTDTNT Nam Trà My năm nay có 105 em học sinh vào lớp 9. Tổng số học sinh toàn trường đạt 308 em. Lễ khai giảng năm nay diễn ra trang trọng, vui tươi với các bộ đồng phục mang đậm bản sắc của đồng bào huyện vùng cao

Trường PTDTBT - THCS Trà Mai Trường PTDTBT - Tiểu học Vừ A Dính (xã Trà Don)
Trường PTDTBT - THCS Trà Linh Trường PTDTBT -TH- THCS Trà Nam đón 42 em học sinh vào lớp 1 và 43 em vào lớp 6, tổng số học sinh toàn trường đạt 330 em Trường PTDTBT - THCS Trà Don Trường PTDTBT - THCS Trà Leng Trường PTDTBT - TH Trà Leng tưng bừng khai giảng sau thời gian dài khắc phục hậu quả thiên tai gây ra. Để các em có thể tham gia lễ khai giảng và đến lớp học là cả một quá trình cố gằng không ngừng nghỉ của chính quyền các cấp, sự quan tâm của các mạnh thường quân, đặc biệt là ý chí phấn đấu, vượt qua gian khó của thầy và trò nhà trường

Điểm trường Tắc Pổ (Trà Tập)

Tác giả: Phú Thiện - Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)