Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Sạt lở tuyến ĐH5, giao thông lên xã Trà Vinh bị ách tắc

Ông Nguyễn Minh Điệp – PCT UBND xã Trà Vinh (Nam Trà My) cho biết, hiện tại tuyến đường ĐH5 qua địa bàn xã bị sạt lở nặng, người dân không thể lưu thông.

Dù không mưa nhưng đất từ trên núi vẫn liên tục tràn xuống đường, đe dọa an toàn của người dân

Điểm sạt lở cách UBND xã khoảng 300m về phía trung tâm huyện, đất đá liên tục đổ xuống từ đỉnh núi, lấp một đoạn khoảng 10m đường, do khối lượng khá lớn nên địa phương chưa thể thống kê chi tiết.

Theo một số người dân sống quanh khu vực, những ngày qua mặc dù trời không có mưa nhưng lại xảy ra sạt lở nên ai cũng khá lo lắng .

Giải thích về hiện tượng trên, ông Điệp cho biết: “Điểm sạt này xuất hiện từ nhiều năm nay, do không có kè, chân núi yếu nên đất đá từ trên cao thường xuyên tràn xuống, kể cả mùa nắng, rất nguy hiểm cho người đi đường”


Chính quyền xã đã rào chắn không cho người và phương tiện qua lại vị trí sạt lở

Để đảm bảo an toàn, chính quyền xã Trà Vinh đã cho rào chắn cảnh báo, cử lực lượng túc trực không cho người dân qua lại. Đồng thời báo cáo lãnh đạo huyện sớm có phương án khơi thông ách tắc.

Tuyến đường ĐH5 là tuyến huyết mạch và duy nhất dẫn từ xã về huyện, việc sạt lở gây nhiều khó khăn cho cuộc sống người dân, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, giáo viên thường xuyên phải đi lại giữa huyện và xã để làm việc.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)