Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Tổng kết cuộc thi ảnh “Tình người trong Covid”

Sáng ngày 19.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện và Liên đoàn lao động huyện tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Tình người trong covid”.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi

Trong vòng 20 ngày triển khai, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo hội viên, công đoàn trên địa bàn huyện. Tính đến ngày 15/10/2021, toàn huyện đã có tổng số 66 tác phẩm ảnh dự thi, Trong đó: 34 tập thể; 32 cá nhân. Qua đánh giá cho thấy, mặc dù không phải là những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhưng các tập thể, cá nhân đều chọn lựa những tấm hình mang ý nghĩa hết sức nhân văn để tham gia dự thi.

Tiêu biểu như những bức ảnh người đoàn viên công đoàn mang từng bó rau, búp măng tiếp sức cho lực lượng chống dịch. Hay như khoảnh khắc cô trò và cán bộ hội phụ nữ cùng nhau nghiêm túc thực hiện biện pháp 5K để bảo vệ sức khỏe trước đại dịch covid 19.  Những tác phẩm dự thi trên có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của các đơn vị tham dự thi.

Trên cơ sở các tác phẩm dự thi, Ban Giám khảo cuộc thi đã triển khai tổ chức chấm chọn. Kết quả, Ban tổ chức đã quyết định trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các tập thể và cá nhân của 02 khối Hội phụ nữ cơ sở và khối công đoàn đã tham gia cuộc thi và có bài dự thi đạt chất lượng cao.


Tác phẩm: "Đồng lòng đồng sức chống lại dịch bệnh" của Hội LHPN xã Trà Cang, huyện Nam Trà My xuất sắc giành giải nhất giải tập thể

Cuộc thi ảnh lần này hướng đến mục đích tôn vinh tinh thần, trách nhiệm và nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh của các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, nhất là tấm lòng của đồng bào vùng cao trong phong trào “hướng về đồng bằng, san sẻ yêu thương”.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)