Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Chi tiết tin

Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng HĐND&UBND huyện năm 2022

Sáng ngày 31/12, Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2022.
Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2021, tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện đã có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tham mưu tổng hợp kịp thời tình hình kinh tế - xã hội và quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện, đáp ứng tốt nhu cầu giám sát của Thường trực HĐND huyện và sự chỉ đạo điều hành của UBND huyện. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, quan tâm xây dựng đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động. Từng bộ phận công tác tích cực thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chủ tưởng, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt quyền và nghĩa vụ của công dân, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua và các khoản đóng góp do các cấp, các ngành phát động; Công đoàn phát huy tốt chức năng của mình bảo đảm quyền lợi và đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên trong công đoàn.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức với kết quả 100% cán bộ, công chức, người lao động biểu quyết đồng ý; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 và ký kết giao ước thi đua giữa cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện và Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện năm 2022./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vinh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)