Giải vô địch cờ tường huyện Nam Trà My lần thứ VIII, năm 2022

Sáng nay 25.1, tại Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch cờ tướng huyện Nam Trà My lần thứ VIII, năm 2022.

Giải đấu năm nay thu hút 16 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn huyện đăng ký tham gia tranh tài. Ông Nguyễn Hoàng Thọ - GĐ Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện cho biết, Giải vô địch cờ tướng thường niên được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nghĩa giữa cán bộ và nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn huyện, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể nói nói chung và bộ môn cờ tướng nói riêng. Mặt khác, giải đấu nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng cờ tướng của huyện nhà để thành lập đội tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, giải đấu năm nay diễn ra đảm bảo đúng theo quy định về phòng chống dịch bệnh.